PDA

View Full Version : Tải phần mềm TK05 2.1


admin
7-01-10, 11:58 AM
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.86.224.131 (ftp://210.245.59.10)
user : tk05
pass : tk05
khi mở FTP bằng trình duyệt IE thì sau khi truy cập vào, bạn phải chọn vào menu trên IE như sau : View --> Open FTP site in Window Explorer , chọn như vậy thì bạn mới có thể copy file về được.

hntuytbng
21-01-10, 08:31 AM
Mình cài TK05v2.1 thì thấy có báo lỗi sau:
http://i121.photobucket.com/albums/o227/hntuytbng/htb/ErrorTK05v21.jpg
Cho mình hỏi lỗi đó có ảnh hưởng gì đến phần mềm sau khi cài xong ko?

sonnt
21-01-10, 10:56 AM
Khi cài đặt TK05, phần mềm đóng gói các file thư viện cho cả windows98. Vì vậy khi cài trên máy có Hệ điều hành là windowXP hoặc cao hơn thì sẽ báo lỗi là các thư viện đó đã có trong máy rồi. Vì vậy thông báo lỗi như bạn gặp sẽ không ảnh hưởng tới phần mềm cũng như Cơ sở dữ liệu.
Bạn hoàn toàn yên tâm.

lanhuong.ha
26-01-10, 11:51 PM
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10
user : tk05
pass : tk05

sao minh không tải về được phần mềm TK05 2.1 này theo đường link đó?

sonnt
27-01-10, 01:48 PM
Server FTP đã được khôi phục ( do máy chủ bị lỗi ) , bạn hãy vào download lại nhé.
Xin lỗi vì sự trục trặc kỹ thuật này.
Khi các bạn truy cập qua trình duyệt IE thì phải vào menu trên trình duyệt IE chọn "View" --> "View ftp as Explorer Folder" thì mới copy được file.

baotran1405
28-01-10, 09:51 AM
Có bạn nào có Hướng dẫn sử dụng TK05 gửi cho mình với, mình cám ơn.

haminh2010
23-02-10, 10:06 AM
Mình vẫn khong cai TK05. Cho mình hỏi với: Khi báo lỗi mình chọn OK hoạch nhấp dấu X (Close) thì báo lỗi thoát cài đặt chương trình TK05. Giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

haminh2010
23-02-10, 10:10 AM
ban co the xem hướng dẫn sử dụng TK 05 ở địa dia chi sau: http://www.gdla.gov.vn/index.php?option=com_tailieu&task=view&Itemid=170&s_catid=3

vulamtn
23-02-10, 01:29 PM
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10
user : tk05
pass : tk05
Link die rồi admin ơi!

damanhtn
23-02-10, 03:13 PM
chắc die rồi, down ko được, tác giả kiểm tra giúp với

vulamtn
24-02-10, 10:23 AM
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10
user : tk05
pass : tk05
Link die rồi, sao không ai giúp vậy? Thế này mà hôm tập huấn ở Bảo tàng HCM các bác bảo có người trực giải đáp 24/24.:confused:

damanhtn
25-02-10, 09:40 AM
Nguyên văn bởi admin http://gdla.gov.vn/diendan/images/buttons/viewpost.gif (http://gdla.gov.vn/diendan/showthread.php?p=2#post2)
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10 (ftp://210.245.59.10/)
user : tk05
pass : tk05

Tác giả giải đáp giúp. Khi xuất bộ dữ liệu ra file MDB thành công, sau đó nhập dữ liệu từ file MDB vừa xuất, thì trạng thái dữ liệu báo là có số liệu, nhưng khi chon nút nhập dữ liệu để bổ sung, chỉnh sửa, hay nút tổng hợp thì không thấy có số liệu nào hiển thị lên???????????? Tác giả giúp với?????

thangpd
25-02-10, 10:45 AM
Link die rồi, sao không ai giúp vậy? Thế này mà hôm tập huấn ở Bảo tàng HCM các bác bảo có người trực giải đáp 24/24.:confused:
Link không bị die có thể do bạn không biết cách sử dụng ftp server

thangpd
25-02-10, 10:48 AM
Nguyên văn bởi admin http://gdla.gov.vn/diendan/images/buttons/viewpost.gif (http://gdla.gov.vn/diendan/showthread.php?p=2#post2)
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10 (ftp://210.245.59.10/)
user : tk05
pass : tk05

Tác giả giải đáp giúp. Khi xuất bộ dữ liệu ra file MDB thành công, sau đó nhập dữ liệu từ file MDB vừa xuất, thì trạng thái dữ liệu báo là có số liệu, nhưng khi chon nút nhập dữ liệu để bổ sung, chỉnh sửa, hay nút tổng hợp thì không thấy có số liệu nào hiển thị lên???????????? Tác giả giúp với?????
Bạn đọc lại kỹ hướng dẫn sử dụng phần mềm nhé- Nguyên nhân này là do bạn chưa chọn đơn vị hành chính khi xuất hoặc nhập lại dữ liệu

quangthanh
25-02-10, 03:09 PM
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10
user : tk05
pass : tk05
Nhờ tải phần mèm TK05

thachvan
2-03-10, 08:39 AM
ban cài lại Window và quét sạch virus di nhe, minh nghĩ máy bạn có virus len báo lỗi vay. thủ cài các máy khcs xem. thông thườn máy cùng cơ quan hay bị dính chung 1 loại vr
hii

trieutulongbn
2-03-10, 01:19 PM
die mat rui

hungqm
3-03-10, 02:17 PM
Sao không tải được vậy đại ca? Buồn quá ... !

hungqm
3-03-10, 03:06 PM
Nhờ Admin chỉ dùm cách tải về dùm mình nhé!
Có link khác không vậy?
Cám ơn rất nhiều!

hungqm
5-03-10, 02:58 PM
Mình đã tải được rồi! Cám ơn Admin nhiều nhé!

hungqm
10-03-10, 02:31 PM
1/ Trong danh mục đơn vị hành chính thì xã Ninh Thạnh Lợi A thuộc huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu nhưng trong TK 05-2.1 thì xã Ninh Thạnh Lợi A thuộc thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu. Vậy tôi có thể xóa bỏ và nhập thêm xã Ninh Thạnh Lợi A thuộc huyện Hồng Dân được hay không? Có ảnh hưởng gì về báo cáo số liệu sau này hay không?
2/ Tại sao có một số mẩu biểu in không được mặc dù xuất ra Microsoft Office Word 2007 bình thường?

thangpd
11-03-10, 11:46 AM
1/ Trong danh mục đơn vị hành chính thì xã Ninh Thạnh Lợi A thuộc huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu nhưng trong TK 05-2.1 thì xã Ninh Thạnh Lợi A thuộc thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu. Vậy tôi có thể xóa bỏ và nhập thêm xã Ninh Thạnh Lợi A thuộc huyện Hồng Dân được hay không? Có ảnh hưởng gì về báo cáo số liệu sau này hay không?
2/ Tại sao có một số mẩu biểu in không được mặc dù xuất ra Microsoft Office Word 2007 bình thường?
1. Bạn có thể thêm hoặc xóa bớt đơn vị hành chính mà không ảnh hưởng gì đến số liệu sau này :p
2. Tại vì bạn không cài máy in A3 :D

hungqm
22-03-10, 07:45 AM
Cám ơn thangpd nhiều lắm! Nhưng mình có ý như thế này:
- Không đúng như thangpd nói là không cài máy in A3. Cụ thể là mình vẫn in được các biểu 01, 02, 03, 04, 05, 06, 08, 09 10, 11, 12, 13, 14, và 17 bình thường mà.
* Mình chắc chắn là đã cài máy in A3 rồi.
* Mình chỉ xuất biểu ra bình thường (in ra để xem) chứ chưa nhập số liệu gì nhé!
http://gdla.gov.vn/diendan/images/misc/progress.gif

chuvanso
16-04-10, 04:43 PM
Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10
user : tk05
pass : tk05
tôi muốn tải phần mềm TK05 2.1 để vè làm công tác kiểm kê đất đai năm 2010 của địa phương xã Kim Xá, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

huynhminh
18-04-10, 12:15 AM
troi oi sao down hoai ma khong dc kia. may anh oi giup em voi

lekien.vpdk
27-04-10, 09:23 AM
Đường link nay không down được Admin ơi. Để tạo điều kiện cho anh em ở các tỉnh thực hiện tốt việc KKĐĐ 2010 có khi admin gửi giúp bộ cài TK2.1 vào mail cho anh em thì tốt. Địa chỉ mail của tôi là: lekien.vpdk@gmail.com, rất mong sự hôiì âm sớm của admin. Thanks

tammao
27-04-10, 03:27 PM
link tốt vẫn down ngon lành mà các anh

admin
29-04-10, 08:53 AM
Link ko bị down, nhưng các bạn khi mở FTP bằng trình duyệt IE thì sau khi truy cập vào, bạn phải chọn vào menu trên IE như sau : View --> Open FTP site in Window Explorer , chọn như vậy thì bạn mới có thể copy file về được.

tammao
29-04-10, 02:52 PM
Tốt nhất nên dùng FireFox hoặc GoogleChrome

lanhuong.ha
15-05-10, 07:58 AM
[QUOTE=admin;2]Các bạn tải phần mềm tại đây
ftp://210.245.59.10
user : tk05
pass : tk05
khi mở FTP bằng trình duyệt IE thì sau khi truy cập vào, bạn phải chọn vào menu trên IE như sau : View --> Open FTP site in Window Explorer , chọn như vậy thì bạn mới có thể copy file về được.[/QUO

Khi mình tải phần mềm này về thì nó chỉ có các file hqướng dẫn sử dụng và một số biểu mẫu của thông tư 08. mình không thấy có phần nào để cài đặt cho chạy chương trình TK05 cả.
Bạn giải thích giùm mình xem mình sai ở bước nào. Xin cảm ơn!

admin
17-05-10, 12:38 AM
Chắc chắn trong thư mục đó có 63 file cài đặt TK05 tương ứng cho từng tỉnh. Bản chất phần mềm thì giống nhau, chỉ khác nhau ở database về đơn vị hành chính của từng tỉnh. Bạn dùng Firefox hoặc phần mềm FTP nào đó mở lại xem nhé.

huynq
17-05-10, 04:24 PM
link vẫn down vô tư mà;)

besau148
1-06-10, 04:43 PM
Admin ơi, em làm ở Phòng Tài nguyên và Môi trường, em đã nhập số liệu của từng phường vào trong phần mềm TK05 rồi và đã có số liệu tổng hợp cho từng phường nhưng đến khi em tổng hợp số liệu cho toàn quận thì số liệu bị sai--> Admin cho em hỏi lỗi này là do đâu? làm sao em có thể tổng hợp số liệu cho cả quận. Mong tin của Admin. Thanks

thangpd
2-06-10, 08:40 AM
Admin ơi, em làm ở Phòng Tài nguyên và Môi trường, em đã nhập số liệu của từng phường vào trong phần mềm TK05 rồi và đã có số liệu tổng hợp cho từng phường nhưng đến khi em tổng hợp số liệu cho toàn quận thì số liệu bị sai--> Admin cho em hỏi lỗi này là do đâu? làm sao em có thể tổng hợp số liệu cho cả quận. Mong tin của Admin. Thanks
Đồng chí vào đây xem nhé :)
http://gdla.gov.vn/diendan/showthread.php?t=95

nguyenkhacdat
6-01-11, 02:16 PM
sao ko tai ve fduoc nhi chan that do:mad:

DOTHANHANHTIEN
7-01-11, 09:21 AM
em chuẩn bị làm thống kê nhưng chưa có kinh nghiệm lam nhờ anh giúp với

tranquangson
28-02-11, 09:15 AM
Máy chủ bị lỗi rồi bạn ơi, sao vào download không được.

tungct
2-04-12, 12:08 PM
Các bạn có thể vào trang http://diachinh.org để tải về các phần mềm phục vụ cho ngành Quản lý đất đai.