Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/01/2017 23:15 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân

Ngày 19/1/2017, trong không khí chuẩn bị chào đón Xuân Đinh Dậu 2017, Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức gặp mặt các cán bộ Hưu trí tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm tri ân các thế hệ Lãnh đạo, CBCC của Ngành đã nghỉ hưu.

Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính, Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Tổng cục và các cán bộ Hưu trí Ngành quản lý đất đai. Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật của Tổng cục và toàn ngành trong năm 2016 và định hướng nhiệm vụ năm 2017, động viên, chúc Tết đến các cán bộ hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu của các cán bộ hưu trí để xây dựng ngành quản lý đất đai ngày càng phát triển .

Thay mặt các cán bộ hưu trí ông Chu Văn Thỉnh - Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục địa chính- đã cám ơn sự tri ân của Tổng cục đối với các cán bộ hưu trí của ngành và mong muốn, trong năm 2017 Tổng cục quản lý đất đai và toàn ngành sẽ cùng nhau lỗ lực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
 
 Họp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp xuân về, Tết đến là hoạt động thường niên của Tổng cục. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Tổng cục gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm lao động, cống hiến, những bước phát triển của Tổng cục qua các thời kỳ và nghe đại diện lãnh đạo Tổng cục trình bày những kết quả đạt được trong năm qua, phương hướng hoạt động trong năm tới

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng cục, đồng chí  Lê Thanh Khuyến – Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các CBCC của Tổng cục để ngày càng  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

  
Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCC Tổng cục hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành Quản lý đất đai nói chung và Tổng cục nói riêng trong năm mới Đinh Dậu 2017.
 
Tác giả bài viết: Minh Thùy - P. Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Xem nhiều nhất