Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 08/02/2018 21:39 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 07/2/2018, trong không khí chuẩn bị chào đón Xuân Mậu Tuất 2018, Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức gặp mặt các cán bộ Hưu trí tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm tri ân các thế hệ Lãnh đạo, CBCC của Ngành đã nghỉ hưu.
Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Tổng cục và các cán bộ Hưu trí Ngành quản lý đất đai. Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật của Tổng cục và toàn ngành trong năm 2017 và định hướng nhiệm vụ năm 2018, động viên, chúc Tết đến các cán bộ hưu trí và mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu của các cán bộ hưu trí để xây dựng ngành quản lý đất đai ngày càng phát triển.
Tại buổi gặp mặt, Tổng cục cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của các Bác nguyên là lãnh đạo Tổng cục qua các thời kỳ, các ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ các CBCC đã nghỉ hưu với mong muốn trong năm 2018 Tổng cục quản lý đất đai và toàn ngành sẽ cùng nhau lỗ lực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm của các cựu Lãnh đạo và các cán bộ hưu trí được chia sẻ ngay trước thềm năm mới với đội ngũ Lãnh đạo, CBCC Tổng cục hiện tại để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành Quản lý đất đai nói chung và Tổng cục nói riêng trong năm mới Mậu Tuất 2018.
 
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn