Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh về những vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

Đăng lúc: Thứ tư - 11/10/2017 00:31 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Ngày 09/10/2017, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh về những vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trên địa bàn tỉnh.
Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở Tổng cục

Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở Tổng cục

Đại diện UBND tỉnh Hà Tĩnh
Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh đã báo cáo về những khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trên địa bàn tỉnh khi thực hiện theo Luật Đất đai năm 2013, Nghị định 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ và đề nghị Tổng cục giải đáp, tháo gỡ để địa phương triển khai thực hiện, tránh tình trạng khiếu kiện. Sau khi nghe ý kiến của Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã kết luận và giải đáp một số nội dung mà Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành đã quy định. Đồng thời, khẳng định một số vướng mắc còn chưa được quy định cụ thể trong các văn bản quy phạm pháp luật, Tổng cục sẽ ghi nhận và bổ sung trong quá trình xây dựng và hoàn thiện chính sách pháp luật đất đai./.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy - P.Tổng hợp
Nguồn tin: GDLA

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn