Tháng Thanh niên hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Quản lý đất đai

Đăng lúc: Thứ ba - 27/03/2018 02:22 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tháng Thanh niên hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Quản lý đất đai

Tháng Thanh niên hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Quản lý đất đai

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường về tháng Thanh niên hành động năm 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai, Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018.

Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3 năm 2018, trong đó các đoàn viên thanh niên của Tổng cục đã tham gia vào hoạt động Hiến máu nhân đạo do Công đoàn Bộ tổ chức với hơn 40 đoàn viên tham gia và là một trong số những đơn vị có đông đảo đoàn viên thanh niên nhất hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo của Bộ phát động ;

Ngày 19 tháng 3, Đoàn Thanh niên Tổng cục cũng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam với 05 đội bóng đến từ các đơn vị. Các trận đấu đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, hào hứng và đoàn kết, mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn viên thanh niên tham gia mùa giải.

Đội bóng đá nam của Cục Đăng ký đất đai - Đội vô địch giải Bóng đá Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tổng cục Quản lý đất đai 2018

Chiều ngày 26 tháng 3, hòa chung với không khí tuổi trẻ của cả nước, Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018 cùng với hoạt động kéo co, biểu diễn văn nghệ chào mừng, thu hút được đông đảo sự tham gia cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên trong Tổng cục.

Các hoạt động chào mừng đã diễn ra với không khí sôi nổi và khép lại với nhiều hình ảnh vui tươi, nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn viên thanh niên. Đây cũng là động lực để các bạn trẻ trong Tổng cục Quản lý đất đai sẽ gắn bó hơn với cơ quan nơi mình công tác, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ và cố gắng hơn nữa để góp phần công sức vào thành công chung của Tổng cục Quản lý đất đai.

Một số hình ảnh trong hoạt động chào mừng ngày 26-3:
Tham gia hiến máu nhân đạo
Hoạt động hiến máu nhân đạo


Giải bóng đá Nam Đoàn thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai năm 2018

Văn nghệ mít tinh chào mừng 26-3

Nhóm nhảy flasmod
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn