Tổng cục Quản lý đất đai giao ban công tác Quý I năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/04/2018 09:37 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2018 của Tổng cục Quản lý đất đai. Tham dự Hội nghị có Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính và Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục.
Tổng cục Quản lý đất đai giao ban công tác Quý I năm 2018

Tổng cục Quản lý đất đai giao ban công tác Quý I năm 2018

    Quý I năm 2018, Tổng cục đã tập trung nguồn lực để hoàn thành theo kế hoạch một số nhiệm vụ lớn, trọng tâm như xây dựng và ban hành chương trình công tác, xây dựng kế hoạch chi tiết triển khai thực hiện các đề án, nhiệm vụ; kế hoạch làm việc với địa phương để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực đất đai; xây dựng văn bản quy phạm pháp luật (thành lập tổ soạn thảo, bước đầu xây dựng dự thảo để tổ chức lấy ý kiến); tập trung nghiên cứu đề xuất nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai; hoàn thiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các đơn vị trực thuộc Tổng cục trình Bộ trưởng quyết định...

     Tại Hội nghị, Lãnh đạo Tổng cục và Lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, thảo luận và đưa ra những giải pháp để đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ trong Quý II, đồng thời đảm bảo xử lý kịp thời, hiệu quả các nhiệm vụ đột xuất do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Lãnh đạo Bộ giao.
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến kết luận chỉ đạo tại Hội nghị
 
    Kết luận Hội nghị, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đánh giá cao kết quả đạt được trong Quý I và tinh thần chủ động của các đơn vị trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Tổng cục trưởng yêu cầu thủ trưởng đơn vị phải bám sát chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục; khẩn trương hoàn thiện kế hoạch chi tiết triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao; đảm bảo chất lượng, tiến độ. Thủ trưởng đơn vị phải nâng cao hơn nữa chất lượng tham mưu, đề xuất thực hiện nhiệm vụ, phân công cán bộ hợp lý để không bị động trước những nhiệm vụ đột xuất; thực hiện tốt công tác phối hợp, công tác thanh tra, kiểm tra tại địa phương.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy- VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn