Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Long

Đăng lúc: Thứ tư - 21/03/2018 03:39 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Ngày 15 tháng 03 năm 2018, Đoàn công tác của Tổng cục Quản lý đất đai do Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến dẫn đầu đã thăm, làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Long. Tham gia Đoàn công tác của Tổng cục có đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có Giám đốc Sở Roãn Ngọc Chiến và Phó Giám đốc Sở Trần Minh Khởi, đại diện các phòng, ban của Sở.
Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Long

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Long

Tại buổi làm việc Đoàn công tác của Tổng cục quản lý đất đai đã nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo về công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thi hành Luật và những đề xuất kiến nghị. Tổng cục Quản lý đất đai đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị mà Sở Tài nguyên và Môi trường đề cập và ghi nhận một số kiến nghị của địa phương để xem xét giải quyết trong thời gian tới. Sau khi trao đổi thảo luận, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến và Đoàn công tác của Tổng cục đã đến thăm quan quá trình tác nghiệp của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Vĩnh Long.
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến thăm Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Vĩnh Long
Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong công tác quản lý nhà nước về đất đai trong thời gian qua, đặc biệt là công tác tổ chức triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013 trên địa bàn tỉnh và hoạt động của hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai trên địa bàn tỉnh được tổ chức và hoạt động tốt.
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến nhấn mạnh trong thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường đòi hỏi Sở Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục tăng cường thực hiện tốt hơn nữa công tác triển khai thi hành Luật Đất đai tại địa phương; tích cực tham gia tổng kết và phối hợp góp ý đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai; quan tâm đầu tư hơn nữa đến điều kiện làm việc của hệ thống Văn phòng đất đai nhất là vấn đề lưu trữ hồ sơ, tài liệu; thường xuyên tổ chức thanh tra, kiểm tra xử lý các vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các dự án chậm tiến độ sử dụng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tuyến- VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn