Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đăng lúc: Thứ ba - 27/03/2018 03:04 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Vừa qua, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì cuộc họp với Ủy ban ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để tháo gỡ một số khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý đất đai tại địa phương.
Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

    Tham gia cuộc họp có đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc Tổng cục gồm: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Đăng ký đất đai, Cục Quy hoạch đất đai, Văn phòng Tổng cục; về phía Ủy ban ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Lê Ngọc Linh Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan của tỉnh.
    Tại buổi làm việc, Tổng cục quản lý đất đai đã nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo và giải trình về một số khó khăn liên quan đến công tác quản lý đất đai trên địa bàn Tỉnh. Đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc Tổng cục phát biểu ý kiến về các vấn đề vướng mắc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
    Sau khi nghe ý kiến của các đơn vị tham dự cuộc họp, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã kết luận và chỉ đạo Vụ Chính sách và Pháp chế chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan trực thuộc Tổng cục phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu bổ sung đầy đủ hồ sơ và căn cứ pháp lý để trình Lãnh đạo Bộ ban hành văn bản hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ đối với các khó khăn, vướng mắc trên địa bàn tỉnh.
    Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh  Lê Tuấn Quốc cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Tổng cục trưởng đối với các vụ việc trên địa bàn tỉnh. Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật đất đai trên địa bàn tỉnh đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, minh bạch và không để xảy ra tham nhũng, lãng phí trong công tác quản lý đất đai.  
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tuyến- VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn