Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Ủy ban Kinh tế, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Lào

Đăng lúc: Thứ năm - 11/01/2018 20:54 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp đoàn đại biểu Ủy ban Kinh tế, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Lào

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp đoàn đại biểu Ủy ban Kinh tế, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Lào

Ngày 09 tháng 1 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Lê Thanh Khuyến đã chủ trì và tiếp đoàn đại biểu Ủy ban Kinh tế, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Lào.

Ông Lê Thanh Khuyến _ Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu tại buổi tiếp đón
Trong khuôn khổ buổi tiếp và làm việc, hai bên đã trao đổi về những chính sách pháp luật đất đai hiện nay của Việt Nam và Lào, những điểm tương đồng và những định hướng chính sách giữa hai nhà nước. Đại diện phía Lào bày tỏ sự quan tâm những kết quả mà Tổng cục Quản lý đất đai đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được tìm hiểu thêm về kinh nghiệm xây dựng chính sách pháp luật đất đai, kinh nghiệm trong quản lý nhà nước về đất đai, đặc biệt là các lĩnh vực về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; về công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất; công tác về xác định giá đất….của Việt Nam.

Đoàn đại biểu Ủy ban Kinh tế, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Lào.
Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất trong thời gian tới sẽ tăng cường hơn nữa trong việc hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai, Tổng cục Quản lý đất đai, sẽ tích cực hỗ trợ cơ quan chuyên môn của Lào tìm hiểu về nội dung xây dựng chính sách pháp luật về đất đai, các kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai của Việt Nam.

Ông Lê Thanh Khuyến _ Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai trao phần quà lưu niệm cho Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Lào

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - p.Tổng hợp-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn