Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 03/03/2020 22:38 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam

Ngày 02 tháng 3 năm 2020, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Văn phòng Tổng cục. Đại diện phía Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam có ông Trần Thanh Hà, Giám đốc Sở và cán bộ các phòng, ban có liên quan của tỉnh.
 
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Hà, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Nam đã báo cáo về những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh thời gian qua, đặc biệt là trong công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất của một số dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Sở đề nghị Tổng cục và các đơn vị chuyên môn nghiên cứu, hướng dẫn để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tồn đọng kéo dài.

Hai bên đã trao đổi, phân tích cụ thể từng vướng mắc, tồn tại, Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản gửi Tổng cục để chỉ đạo các đơn vị chuyên môn nghiên cứu tháo gỡ nhằm tạo thuận lợi cho địa phương trong quá trình triển khai thực hiện các chính sách, pháp luật về đất đai, góp phần đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn