Công bố Quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Đăng lúc: Thứ tư - 19/02/2020 11:11 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Công bố Quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Công bố Quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Sáng 18/2, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao Quyết định tái bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa tiếp tục giữ chức Thứ trưởng và trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.


Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Võ Tuấn Nhân, Lê Công Thành chúc mừng hai Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa và Lê Minh Ngân

 
Tham dự hội nghị có các Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Lê Công Thành, Lê Minh Ngân; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ tại Hà Nội; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bộ.
Dự Hội nghị còn có đại diện các Bộ, Ban, ngành ở Trung ương. Về phía tỉnh Quảng Bình có ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Trần Xuân Vinh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình; Giám đốc các Sở, Ban, ngành tỉnh Quảng Bình.

 

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu tại Hội nghị

 
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo, Ban cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài nguyên và môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng hai Thứ trưởng đã được Thủ tướng Chính phủ tin tưởng, giao trọng trách; chúc hai Thứ trưởng mạnh khỏe, nhiều năng lượng, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp ngành tài nguyên và môi trường.
Khẳng định sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như các địa phương trong cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đối với hai đồng chí Thứ trưởng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, bộ máy lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường được kiện toàn, nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ. Đặc biệt là trong thời gian tới, Bộ trưởng cho rằng, Bộ sẽ có thêm một kênh kết nối tốt hơn giữa Trung ương và địa phương, góp phần phát triển ngành tài nguyên và môi trường.
 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao Quyết định tái bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Phát biểu giao nhiệm vụ với hai Thứ trưởng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa tiếp tục phát huy kinh nghiệm; đồng thời tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ quyết liệt hơn, phát huy sáng tạo để thực hiện sự đổi mới đó. Với Thứ trưởng Lê Minh Ngân, Bộ trưởng mong muốn, trên cơ sở kinh nghiệm thực tiễn của địa phương, "Thứ trưởng sẽ mang được những đòi hỏi của địa phương, cơ sở trong vấn đề đổi mới cơ chế chính sách pháp luật; những khó khăn ở địa phương; cùng với tập thể lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, để làm sao tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc đó" - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh và cho rằng đây là cơ hội để có thể tạo ra khí thế và tinh thần, sự khác biệt, tính hành động cao để thấy được sự đa dạng trong đội ngũ lãnh đạo.
 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Tại Hội nghị, thay mặt chính quyền tỉnh Quảng Bình, ông Trần Công Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng với sự quan tâm, đoàn kết hỗ trợ của tập thể Lãnh đạo Bộ, các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Lê Minh Ngân sẽ tiếp tục trưởng thành, cống hiến, góp phần vào sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường.
Chúng tôi mong muốn Thứ trưởng Lê Minh Ngân trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, truyền thống của quê hương, làm tốt trọng trách được giao phó, vì Đảng, vì Dân, vì sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường”, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Công Thuật nói.

 

Tân Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân phát biểu tại Hội ngh
.
Thay mặt các Thứ trưởng được bổ nhiệm, tân Thứ trưởng Lê Minh Ngân cho biết, ông luôn ý thức được bản thân xuất phát từ địa phương cơ sở và chủ yếu là tổ chức thực hiện. Với môi trường công tác mới, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Tân Thứ trưởng cam kết sẽ quyết tâm rèn luyện, không ngừng học hỏi, nỗ lực cao nhất, phối hợp chặt chẽ với tập thể Lãnh đạo đạo Bộ và các đơn vị trong Bộ Tài nguyên và Môi trường; luôn đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Bộ, đạt kết quả công việc tốt nhất, hiệu quả cao nhất, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ trưởng và Ban Cán sự Đảng giao cho.


Khương Trung - Tuyết Chinh

Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn