MỘT GIỌT MÁU - TRIỆU TẤM LÒNG

Đăng lúc: Thứ năm - 25/03/2021 18:00 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

MỘT GIỌT MÁU - TRIỆU TẤM LÒNG

MỘT GIỌT MÁU - TRIỆU TẤM LÒNG

Ngày 25 tháng 3 năm 2021, tại trụ sở của Tổng cục Quản lý đất đai, Công đoàn Tổng cục Quản lý đất đai phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng cục tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo, một trong những hoạt động nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến tham dự buổi lễ có ông Mai Văn Phấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai; Ths.BS. Vũ Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Trung tâm máu quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu TW, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục, đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng cục Quản lý đất đai, đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng cục cùng các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đoàn viên thanh niên của Tổng cục Quản lý đất đai.
 
Ông Mai Văn Phấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai,
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu tại buổi lễ

 
Tham dự Chương trình, thay mặt Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai, Lãnh đạo Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các đoàn viên thanh niên của Tổng cục trong ngày kỷ niệm 90 năm truyền thống của Đoàn Thanh niên. Phó Tổng cục trưởng đã đánh giá rất cao về chất lượng hoạt động của Đoàn Thanh niên Tổng cục trong thời gian qua. Có thể nói, các hoạt động của Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai trong thời gian qua luôn hướng tới mục tiêu: cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, dễ phát động, dễ làm, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao. Đoàn viên thanh niên của Tổng cục chính là lực lượng nòng cốt tham gia vào nhiều hoạt động chính trị của cơ quan, đơn vị mình công tác, tham gia trực tiếp vào các hoạt động công tác chuyên môn, các đề án, dự án, đề tài lớn của Tổng cục...góp phần không nhỏ vào những thành tích chung của Tổng cục; là lực lượng cần được bồi dưỡng, phát huy, rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức và chuyên môn để từng bước trưởng thành, góp sức vào những thắng lợi chung của Tổng cục trong thời gian tới.
 

Hoạt động hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động có tính chất thường xuyên của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng cục trong suốt những năm vừa qua. Chương trình hiến máu nhân đạo năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 90 lượt đăng ký tham gia và thu được hơn 3000 đơn vị máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn vì cộng đồng cần được phát huy và nhân rộng./.
 
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn