Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở TNMT tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 15:06 - Người đăng bài viết: admin

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa về giải quyết một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất.
Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở TNMT tỉnh Thanh Hóa

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở TNMT tỉnh Thanh Hóa

     Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Kinh tế phát triển quỹ đất và Văn phòng Tổng cục. Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa có ông Phạm Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở và cán bộ các đơn vị có liên quan.


Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính tại buổi làm viêuc vớ Sở TNMT tỉnh Thanh Hóa

 
     Tại buổi làm việc, Sở Tài nguyên và Môi trường đã báo cáo một số khó khăn, vướng mắc khi Nhà nước thu hồi đất tại khu kinh tế; đại diện các đơn vị tham gia buổi làm việc đã phát biểu trao đổi, phân tích dựa trên các căn cứ pháp lý về những vấn đề còn vướng mắc, bất cập, chưa thống nhất.
     Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã đưa ra một số giải pháp để địa phương nghiên cứu triển khai thực hiện, đồng thời đề nghị các đơn vị trực thuộc Tổng cục tích cực hỗ trợ, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường để thống nhất phương án xử lý, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn