Tổng cục Quản lý đát đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường Bạc Liêu

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2020 04:45 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Ngày 27 tháng 7 năm 2020, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã có buổi làm việc với  Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Đăng ký đất đai, Văn phòng Tổng cục. Đại diện phía Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu có ông Phạm Quốc Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu và cán bộ các phòng, ban có liên quan của tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu đã báo cáo về những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là trong công tác cấp giấy chứng nhận. Đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu đề nghị Tổng cục và các đơn vị chuyên môn nghiên cứu, hướng dẫn để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tồn đọng kéo dài tại địa phương trong thời gian qua.
Sau khi nghe ý kiến trao đổi, thảo luận của các đơn vị tham dự buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn cho rằng những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh cũng là những vướng mắc chung hiện nay; do đó, Tổng cục sẽ nghiên cứu, báo cáo Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu rà soát lại các quy định của tỉnh đã ban hành theo thẩm quyền để báo cáo, tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện theo đúng quy định ./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn