Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/10/2021 16:50 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa

Ngày 15 tháng 10 năm 2121, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa về tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh.
Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Kiểm soát quản lý và Sử dụng đất, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Văn phòng. Đại diện phía Sở Tài nguyên và Môi trường có ông Phạm Tiến Dũng Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng đại diện các phòng ban có liên quan.
Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của một số dự án trên địa bàn Tỉnh...nhiều vấn đề vướng mắc kéo dài chưa được giải quyết ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án.
        Thông qua trao đổi, thảo luận của đại diện các đơn vị tham dự cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã phân tích các căn cứ pháp lý của pháp luật đất đai liên quan đến các nội dung vướng mắc, đề nghị  Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa nghiên cứu, tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định theo thẩm quyền nhằm giải quyết vướng mắc tại các dự án đầu tư phù hợp với các quy định của pháp luật, qua đó đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các nhà đầu tư cũng như thu hút được các dự án phát triển kinh tế của tỉnh./. 
Tác giả bài viết: Phòng Tổng hợp - VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn