Tổng cục Quản lý đất đai triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 19/02/2019 11:43 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019

Tổng cục Quản lý đất đai triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019

Ngày 15 tháng 02 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức hội nghị tổng triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng cục, Bí thư Đoàn TNCSHCM, Chủ tịch Công đoàn và Ủy viên Ban Chấp hành các tổ chức đảng trực thuộc Đảng ủy Tổng cục.

Đại diện Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường tham dự Hội nghị
      Năm 2018, quán triệt, thực hiện nghiêm sự chỉ đạo, điều hành của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai đã chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác xây dựng đảng cũng đặc biệt được chú trọng và được Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường đánh giá là một trong những Đảng bộ vững mạnh tiêu biểu; chủ động và sáng tạo trong tổ chức thực hiện và tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của Chính phủ và của Bộ. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng được nghiêm túc triển khai, chủ động phòng ngừa vi phạm, kịp thời phát hiện những nhân tố mới để đào tạo, rèn luyện, phát huy. 
     Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đảng ủy Tổng cục đã cùng với các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong năm 2019; tuyên truyền, phổ biến, quán triệt kịp thời và đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Thanh Khuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu tại Hội nghị
 
   Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Khuyến- Bí thư Đảng ủy Tổng cục biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cấp ủy các tổ chức đảng trực thuộc, của cán bộ, đảng viên đã nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu để chung tay cùng Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Năm 2019, nhiệm vụ của Tổng cục còn nặng nề và nhiều thách thức hơn, chính vì vậy, Đảng ủy Tổng cục yêu cầu các đồng chí Bí thư cấp ủy trực thuộc cần tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, lựa chọn nhiệm vụ ưu tiên cần triển khai thực hiện; tích cực tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu./. 
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn