Miễn, giảm tiền thuê đất cho các dự án xã hội hóa đầu tư

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/07/2016 21:59 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Tỉnh Khánh Hòa đang xây dựng Quyết định quy định chế độ miễn, giảm tiền thuê đất đối với dự án đầu tư công trình thuộc các lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, môi trường trên địa bàn tỉnh.
Miễn, giảm tiền thuê đất cho các dự án xã hội hóa đầu tư

Miễn, giảm tiền thuê đất cho các dự án xã hội hóa đầu tư

Dự thảo Quyết định có 8 điều, trong đó có quy định về điều kiện được hưởng chính sách khuyến khích xã hội hóa; quy định miễn, giảm tiền thuê đất; quy định giá đất, tỷ lệ phần trăm để tính miễn, giảm, thu tiền thuê đất; các đối tượng được hưởng các chính sách ưu đãi khi tham gia các dự án xã hội hóa. Tại buổi làm việc, các sở, ban, ngành đã có những ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện, đưa quyết định này sớm đi vào thực tiễn, tạo điều kiện thu hút, kêu gọi các đơn vị đầu tư xã hội hóa.
Yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thiện Quyết định trên, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa lưu ý bổ sung dự án đầu tư thuộc lĩnh vực tư pháp; nêu rõ ràng, cụ thể và có phụ lục các trường hợp, chính sách miễn, giảm tiền thuê đất đối với các dự án xã hội hóa đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh; đối với nội dung kinh phí giải phóng mặt bằng, UBND tỉnh sẽ xem xét giải quyết vấn đề này cho từng trường hợp cụ thể…

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn