Sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm 2018 của Khối thi đua III

Đăng lúc: Thứ năm - 26/07/2018 06:18 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Hội nghị sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm 2018 của Khối thi đua III

Hội nghị sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm 2018 của Khối thi đua III

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018, Tổng cục Quản lý đất đai- Khối trưởng Khối thi đua III đã chủ trì tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2018 của Khối.

Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện  Lãnh đạo và chuyên viên Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua III.


Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Quản lý đất đai báo cáo tại Hội nghị sơ kết

Khối thi đua III gồm 05 đơn vị (Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, Tổng cục Khí tượng Thủy văn). Trong 6 tháng đầu năm 2018, các đơn vị trong  Khối đã tích cực, chủ động triển khai các nhiệm vụ chính trị; chỉ đạo và tổ chức nhiều sự kiện chính trị quan trọng, ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ; phát động phong trào thi đua thực hiện cải cách hành chính; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng; ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc. Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đánh giá cao tính chủ động của Tổng cục Quản lý đất đai trong vai trò là Khối trưởng Khối thi đua III; đồng thời thống nhất về nội dung, kế hoạch hoạt động trong 06 tháng cuối năm 2018, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu của ngành tài nguyên và môi trường là tạo bước chuyển biến cơ bản, toàn diện trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường và chương trình phát động của Bộ Tài nguyên và Môi trường về phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả trong quản lý, sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu”.

 


Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Lê Văn Lịch phát biểu tại Hội nghị

 Thay mặt Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị trong Khối, đồng thời khẳng định với vai trò là Khối trưởng, trong 6 tháng cuối năm 2018, Tổng cục sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để cùng với các đơn vị hoàn thành tốt kế hoạch đề ra./.

Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Xem nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn