Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới về Dự án VILG

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 03:30 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Ngày 18 tháng 9 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới do Bà Kathrine Kelm, chuyên gia cao cấp về quản lý đất đai, chủ nhiệm Dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai làm trưởng Đoàn. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường; các đơn vị có liên quan thuộc Tổng cục Quản lý đất đai.

Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính tại buổi làm việc với đại diện của Ngân hàng Thế giới
Tại buổi làm việc, Tổng cục Quản lý đất đai đã báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện các nhiệm vụ theo cam kết, các nhiệm vụ liên quan đến thẩm định hồ sơ vay lại của 33 tỉnh nằm trong Dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai (Dự án VILG). Đại diện phía Ngân hàng thế giới cũng đã trao đổi về kết quả thực hiện các nhiệm vụ theo cam kết, đồng thời đã trình bày, khuyến nghị các nội dung cần trao đổi trong thời gian tới về công tác hỗ trợ sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai, kế hoạch tiếp tục phối hợp cùng phía các cơ quan của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong triển khai các giai đoạn tiếp theo của Dự án VILG.
Bà Kathrine Kelm, chuyên gia cao cấp về quản lý đất đai - đại diện phía Ngân hàng Thế giới
tại buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới đối Dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai của Việt Nam, đặc biệt là các khuyến nghị sửa đổi, bổ sung Luật đất đai mà phía Ngân hàng Thế giới đã đề xuất để nghiên cứu, tiếp thu trong quá trình xây dựng, hoàn thiện chính sách, pháp luật về đất đai./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Xem nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn