Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với liên danh Hàn Quốc về Dự án VietLIS

Đăng lúc: Thứ hai - 13/08/2018 13:59 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với liên danh Hàn Quốc về Dự án VietLIS

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với liên danh Hàn Quốc về Dự án VietLIS

Vừa qua, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với liên danh Hàn Quốc về Dự án “Tăng cường năng lực định giá đất và hệ thống thông tin định giá đất dựa trên VietLiS”.
Tham dự buổi họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Kế hoạch - Tài chính, Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Văn phòng Tổng cục, Trung tâm Dữ liệu và Thông tin đất đai, Ban quản lý dự án VietLIS; phía liên danh Hàn Quốc có đại diện Công ty Jungdo UNIT Hàn Quốc và đại diện Ủy ban định giá đất Hàn Quốc.

 Đại diện liên danh Hàn Quốc đã báo cáo tình hình triển khai và những kết quả đạt được của Dự án
 Tại buổi làm việc, đại diện liên danh Hàn Quốc đã báo cáo tình hình triển khai và những kết quả đạt được của Dự án “Tăng cường năng lực định giá đất và hệ thống thông tin định giá đất dựa trên VietLIS” cho tới thời điểm hiện nay. Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã đánh giá cao sự phối hợp của Liên danh và hiệu quả hoạt động của Dự án trong thời gian qua tại Việt Nam và nhấn mạnh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hoàn thành Dự án này. Phó Tổng cục trưởng đề nghị phía liên danh Hàn Quốc tiếp tục cùng Ban quản lý Dự án VietLIS của Tổng cục thảo luận về các phương án giải quyết đối với những vấn đề phát sinh trong qúa trình thực hiện Dự án, đồng thời xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai Dự án trong giai đoạn tiếp theo./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn