Tổng cục Quản lý đất đai tiếp Đoàn cán bộ của Myanmar

Đăng lúc: Thứ hai - 08/07/2019 14:04 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp Đoàn cán bộ của Myanmar

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp Đoàn cán bộ của Myanmar

Ngày 04 tháng 7 năm 2019, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ của Myanmar do ông Nyi Pu, Chủ tịch Ủy ban công tác Hội nông dân trung ương Myanmar làm trưởng đoàn.
 

Đoàn cán bộ Myanmar tại buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai

 
           Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Đăng ký đất đai, Văn phòng Tổng cục, Ban Quản lý dự án VILG cấp Trung ương; thành phần phía đoàn cán bộ Myanmar có các Đại biểu Thượng viện và Hạ viện của Quốc hội, cán bộ của Ủy ban công tác nông dân hội trung ương, các cán bộ của Ủy ban nông nghiệp, Cục Lâm nghiệp, Cục quản lý Thống kê đất nông nghiệp và các cán bộ của các cơ quan khác của Chính phủ Myanmar.
 

Ông Đào Trung Chính, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai tại buổi tiếp đoàn Myanmar

 
           Tại buổi tiếp, ông Nyi Pu, Chủ tịch, Ủy ban công tác Hội nông dân trung ương Myanmar thay mặt Đoàn đã bảy tỏ cảm ơn sự tiếp đón cởi mở của Tổng cục Quản lý đất đai và mong muốn thông qua buổi gặp gỡ này sẽ được trao đổi về kinh nghiệm quản lý nhà nước về đất đai cũng như tìm hiều về hệ thống, chính sách pháp luật về đất đai hiện hành của Việt Nam.
Hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai của mỗi nước. Kết thúc buổi gặp mặt, phía Đoàn cán bộ Myanmar đã đánh giá rất cao về một số nội dung mà Tổng cục đã giới thiệu với Đoàn và mong muốn được tiếp tục trao đổi, học tập và nghiên cứu trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn