Khai mạc Tuần lễ đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 28/01/2016 20:20 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Sáng 4/11, Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư khai mạc Tuần lễ Đô thị tăng trưởng xanh Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.
Đây là sự kiện chính trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Đô thị Việt Nam 8/11. Sự kiện nhằm thúc đẩy giới thiệu, quảng bá và tăng cường kết nối các quan hệ hợp tác giữa các đối tác tiềm năng trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị, hướng tới mục tiêu tăng trưởng xanh tại Việt Nam và triển khai thực hiện các nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong Chiến lược quốc gia và Kế hoạch hành động quốc gia về Tăng trưởng xanh giai đoạn 2014 - 2020.
Trong khuôn khổ chương trình diễn ra Triển lãm Đô thị Tăng trưởng xanh với sự tham gia của các nhà đầu tư phát triển đô thị, các nhà quy hoạch, thiết kế, các công ty vật liệu thân thiện với môi trường và các tổ chức trong nước, quốc tế tiêu biểu trong lĩnh vực phát triển đô thị tăng trưởng xanh, như: Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thj Việt Hưng, Tập đoàn Sun Group, Viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, Focus – Asean Holding, Tổng Công ty tư vấn xây dựng Việt Nam… cùng các thành viên Diễn đàn Đô thị Việt Nam. Triển lãm được tổ chức trong 2 ngày 4-5/11.

Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn