Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với UBND tỉnh Hải Dương về rà soát một số chỉ tiêu đất

Đăng lúc: Thứ hai - 22/10/2018 04:16 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Thị Phương Hoa và Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Lê Thanh Khuyến tại buổi làm việc với UBND tỉnh Hải Dương

Thứ trưởng Bộ TNMT Nguyễn Thị Phương Hoa và Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Lê Thanh Khuyến tại buổi làm việc với UBND tỉnh Hải Dương

Ngày 15 tháng 10 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương về rà soát một số chỉ tiêu sử dụng đất trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020).
Tham dự cuộc họp có đại diện Bộ Tư pháp; đại diện Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Tổng cục Quản lý đất đai. Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Anh Cương - Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Vũ Ngọc Long – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trưởng và các đơn vị có liên quan của tỉnh Hải Dương.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tại buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương báo cáo giải trình về một số chỉ tiêu sử dụng đất trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020), các đại biểu tham dự cuộc họp đã có những trao đổi, thảo luận và đề xuất ý kiến. Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tiếp tục rà soát, phối hợp với Bộ Tư pháp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để thống nhất về tiêu chí rà soát và một số chỉ tiêu sử dụng đất của tỉnh; hoàn thiện tờ trình gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường để tổng hợp trình Chính phủ xem xét, quyết định./.
 

Tác giả bài viết: PTH-VPTC

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn